Vertu Signature S Fake Hong Kong tại Hà Nội

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Vertu Signature S Fake Hong Kong tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Vertu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp Vertu Signature S Fake hồng kông tỉ lệ 1:1 hoặc tỉ lệ 2:1.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu Signature S Fake Hồng Kong đang được bán chạy nhất hiện nay 2019 :

1 . Điện thoại Vertu Signature K8 

Điện thoại Vertu Signature K8 hiện đang là dòng sản phẩm Vertu cao cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện này.Vertu K8+ gồm có 2 phiên bản:

  • Điện Thoại Vertu k8 lưng đá giá 950k, Fullbox mới 100% bảo hành 12 tháng

  • Điện thoại Vertu k8 lưng da giá 950k, Fullbox mới 100% bảo hành 12 tháng

Điện thoại Vertu K8 kiểu dáng mới,vỏ kim loại và bọc da sang trọng và đẳng cấp. Vỏ hợp kim cao cấp mang lại cảm giác cứng cáp, quý phái và sang trọng. Đây là một sản phẩm khá lý tưởng để quý khách nên mua

2 . Vertu Signature K7 (s308) Cao Cấp

Điện thoại Vertu Signature dòng sản phẩm khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục bởi từng thiết kế sắc sảo cho đến kích cỡ và chất liệu tạo ra một sản phẩm độc nhất, làm toát lên vẻ sang trọng quý phái của Vertu. Trong số đó có phiên bản Vertu K7 hay tên gọi khác là S308 được đánh giá đẹp nhất tại Việt Nam, Vertu k7 là sự trỗi dậy của vẻ nam tính, cứng cáp.


Vertu K7 có lớp vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp được mạ lớp vàng 2 bên viền sáng bóng bền với thời gian không bị bám bẩn theo thời gian đồng thời tạo điểm nhấn thu hút. Một điểm khác ở bản sao này Vertu k7 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chứ không phải lắp ráp bằng tay nhằm hướng tới cung cấp một mẫu điện thoại vertu đẹp và có mức giá rất rẻ nhưng không kém phần lịch lãm tinh tế.

3. Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2

Điện thoại Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 là một trong những mẫu Vertu Cao Cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 hiện đang được phân phối tại Vertu Việt Nam với mức giá tốt nhất thị trường.

Bộ sưu tập những mẫu Vertu Hồng Kông cho đến Vertu cao cấp. Chúng tôi cung cấp đa dạng, nhiều mẫu Vertu phù hợp với mọi khách hàng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp mới 100%, đều được bảo hành uy tín lên tới 12 tháng. Phụ kiện đi kèm đầy đủ, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng !