Hướng dẫn kiểm tra khi mua bán Vertu chính hãng

Giữa thời buổi hàng thật, hàng giả, hàng nhái lẫn lộn tràn lan trên thị trường hiện nay người tiêu dùng cần hết sức thận trọng và sáng suốt khi mua hàng để không bị rơi vào “ bẫy” của các nhà “ gian thương, đặc biệt là đối với sản phẩm điện thoại Vertu đắt đỏ.

Lý do phải thận trọng trong việc mua bán Vertu chính hãng?

Giá của một chiếc Vertu dao động trong khoảng vài trăm triệu thậm chí là bạc tỷ nhưng chức năng của nó lại không so vì được với những mẫu smartphone có giá chục triệu hiện nay. Vậy tại sao con người ta lại bỏ ra cả “đống tiền” để đổi lấy một chiếc điện thoại “ cổ điển, truyền thống” như thế?

“ Đẳng cấp không dành cho số đông” thực sự rất đúng khi nói về thương hiệu Vertu. Không chạy theo công nghệ, hãng phát triển mẫu điện thoại theo phong cách sang chảnh, độc đáo, chuyên biệt để xứng đáng là phương tiện thể hiện đẳng cấp thời thượng của chủ nhân tinh hoa. Nếu bạn biết phải trải qua những quy trình tỉ mỉ, công phu như thế nào, những chất liệu đắt đỏ, quý hiếm ra sao cùng sự kiểm nghiệm khắt khe nhường nào để có được chiếc Vertu hoàn chỉnh thì bạn mới thấy được số tiền mình bỏ ra để đổi lấy nó hoàn toàn xứng đáng.

Cũng bởi vì thế mà khi mua bán Vertu chính hãng, bạn cần lưu ý để không mua phải hàng kém chất lượng, hàng dựng, hàng nhái vì nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng máy khi sử dụng mà còn mang đến thiệt thòi lớn về tiền bạc khi phải bỏ ra hàng trăm triệu thậm trí tiền tỷ để đổi lại một chiếc điện thoại nhái.

Các bước kiểm tra điện thoại khi mua bán Vertu chính hãng

Để kiểm tra xem chiếc điện thoại Vertu của bạn đang sử dụng hoặc dự định mua có phải là hàng chính hãng hay không, bạn có thể tự mình phân biệt và kiểm định bằng các thao tác sau đây:

– Bước 1: Bạn mở điện thoại và bấm tổ hợp phím *#92702689#. Nếu điện thoại đó là hàng chính hãng thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các thông số như sau:

+ Made date

+ Serial Number…

Ngược lại nếu khi bấm tổ hợp trên mà điện thoại không hiện ra những thông số trên có thể khẳng định 100% điện thoại đó là hạng nhái.

– Bước 2: Bạn quan sát, kiểm tra kỹ máy đặc biệt là phần thân máy, Tất cả các mẫu điện thoại Vertu chính hãng phía bên cạnh thân máy sẽ có một nút gọi tới trung tâm trợ giúp của hãng. Đó là dịch vụ Vertu Concierge phủ sóng 24/24 với tất cả các múi giờ như London, Milan, New York, Paris, Thượng Hải, Dubai, Hong Kong, San Francisco và được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ như Anh, Đức, Nhật, Pháp, Nga, Trung Quốc…. Đây là dịch vụ riêng biệt của hãng Vertu.

Sau đó bạn lắp sim vào điện thoại và thao tác bấm nút Concierge để kiểm tra xem máy có thực hiện được cuộc gọi không.

Ngoài ra trên điện thoại Vertu chính hãng còn được hỗ trở rất nhiều dịch vụ độc đáo, chuyên biệt khác như Vertu Life, Vertu City Brief, Vertu Certainty…… để bạn có thể truy cập và kiểm tra.