Thương hiệu Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt điện thoại Signature Touch for Bentley

Vertu từ khi thành lập là một bộ phận của thương hiệu Nokia, có trách nhiệm tạo ra những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất có thể, hoàn toàn giới hạn về các vật liệu sản xuất. Vertu đã tách ra hoạt động độc lập vào năm 2013 và đã nhanh chóng chuyển sang chế tạo những chiếc điện thoại Android sang trọng cho các khách hàng giàu có của mình. Họ cung cấp những chiếc điện thoại với mức giá bắt đầu từ hàng ngàn bảng Anh, tạo ra các cơ hội cho các khách hàng có kinh nghiệm lựa chọn các tùy chỉnh theo ý họ và tăng giá cho phù hợp.

Chiếc điện thoại mới nhất của họ là Signature Touch for Bentley, một phiên bản lại của thiết kế Signature Touch trước đây. Giá điện thoại Vertu này vào khoảng 10.300 bảng Anh, nhờ vào việc sử dụng các vật liệu sang trọng cao cấp như da  Bentley, titan lấp lánh và sử dụng tinh thể sapphire cho màn hình. Điện thoại được chế tạo thủ công bởi một nhóm người tại các cơ sở sản xuất của Vertu tại London.

Các chi tiết bên trong chiếc điện thoại Vertu chính hãng này khiến người ta cảm thấy ngưỡng mộ, nếu bạn hoàn toàn không thích S7 Edge hoặc LG G5. Bạn sẽ có được một chiếc điện thoại với camera sau 21-megapixel, một bộ xử lý 8-Octa lõi Snapdragon 810 và hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Chiếc điện thoại này còn được hỗ trợ với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và một thẻ nhớ 64GB để mở rộng bộ nhớ. Màn hình có kích thước 5.2 inch với độ phân giải HD1080p. Tất cả đều ở mức xuất sắc!

Không chỉ có vậy Vertu còn hợp tác với dàn nhạc giao hưởng London Symphony Orchestra để tạo ra hệ thống ấm thanh cho điện thoại, một dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24 giờ, gói sự kiện dành cho VIP, dịch vụ điện thoại bị mất và Wi-Fi toàn cầu.

Bạn cũng có thể sắm cho chiếc điện thoại vài nghìn bảng Anh của bạn một vài thứ phụ kiện kèm theo. Xem nào, bạn có thể chọn một túi đựng bằng da với giá 400 bảng Anh, một vỏ ví với £ 700, một bộ sạc không dây Qi với giá 380 bảng, một loa Bluetooth tương tự và tai nghe với giá 470 bảng Anh.

Đối với người tiêu dùng bình thường, điện thoại Vertu là một biểu tượng của sự dư thừa vô nghĩa: tại sao phải chi hàng ngàn đô la cho một chiếc điện thoại có hiệu suất vượt trội hơn 500 bảng? Nhưng đối với tầng lớp giàu có không quan tâm đến tiền bạc mà chỉ quan tâm nhiều đến danh tiếng của họ, những chiếc điện thoại Vertu tạo cho họ một sự nổi bật tách biệt tốt so với những người dân địa phương bình thường và những người có thu nhập cao.