Constellation Quest – Chiếc Điện Thoại Vertu Xa Xỉ Đầu Tiên

Vertu thương hiệu đứng đầu thị trường điện thoại di động sang trọng, đã chính thức tung ra chiếc điện thoại thông minh đầu tiên. Quest Constellation là sự bổ sung mới nhất và tiên tiến nhất cho dòng sản phẩm của thương hiệu. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Vertu có bàn phím QWERTY đầy đủ, điện thoại này được thiết kế tương tự như mô hình Nokia E63, E71 và E72 nhưng khác ở hình dáng tinh tế và sự hoàn thiện sang trọng.

Quest Constellation

Quest có sẵn các phiên bản vàng 18Karat, thép không gỉ mờ, hoặc bằng thép không rỉ được đánh bóng và hoàn toàn được lắp ráp bằng tay. Các tính năng thiết kế bổ sung bao gồm mặt sau được bọc da sang trọng và các phím được làm bằng tinh thể sapphire và thép không gỉ.
Thiết kế quan trọng của chiếc điện thoại Vertu này bao gồm một đồng hồ analog (tự động điều chỉnh giờ dựa trên vị trí của người dùng), màn hình chính  được phân loại chỉ hiển thị thông tin được chọn bởi chủ sở hữu.
Người dùng sẽ có quyền truy cập vào thông tin về các thành phố trên toàn cầu thông qua các ứng dụng thông báo vị trí Vertu City Brief trên điện thoại. Dịch vụ Concierge đã được tăng cường trong mô hình Constellation Quest mới này, nó cung cấp các tùy chọn khác nhau theo sở thích của người dùng để cung cấp sự trợ giúp và làm phong phú trải nghiệm một cách phù hợp nhất cho khách hàng.
Các thông số chính thức của điện thoại vẫn chưa được tiết lộ nhưng có vẻ như nó sẽ có màn hình màu 2,36 inch, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, và một máy ảnh có đèn flash LED.
Các phiên bản có sẵn và giá cả sẽ được Vertu sớm đưa ra, nhưng chúng tôi đoán đây sẽ là một chiếc điện thoại được nhiều người săn lùng vì các tiện ích sang trọng của nó. Các bạn hãy cùng đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu về giá điện thoại Vertu chính hãng tốt nhất hiện nay.