Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc dù được làm đẹp rõ ràng, đôi mắt của tôi đang kiểm tra nó cho sự phát triển vượt bậc, hoặc dấu hiệu của sự điên rồ nhưng không tìm thấy. Nếu đó là một nhạc cụ, nó sẽ là một cây sáo so với clarinet của Signature Touch hoặc guitar điện của Vertu TI.

Sự hiện đại của siêu phẩm

Vẻ đẹp cần thời gian để được đánh giá cao

Tuy nhiên, trong khoảng một giờ Aster trở nên hấp dẫn hơn. Không phải theo cách thức say rượu, say sưa và bất cứ thứ gì mà theo cách nhìn của tôi. Các miếng đánh bóng bằng titan bên ngoài rất đẹp và có miếng mút nhẵn nhẵn chạy dọc theo chiều dài của điện thoại bị gián đoạn bởi các ốc vít nhỏ và một số nút tinh xảo. Ở mỗi đầu, Titan đã được làm tròn thành sự hoàn hảo. Xoay điện thoại để nó bắt ánh sáng và nó nhấn mạnh độ chính xác của việc xay xát.

Không có xoắn hoặc lasers chỉ có đường thẳng để phá vỡ bảng điều khiển đơn giản

Phía trên màn hình là “gối” như Vertu gọi nó được chia thành ba phần. Phía bên phải là ống kính máy ảnh mặt trước được bao phủ bởi tinh thể sapphire, tất nhiên trong khi phần trung tâm sử dụng logo V cho miệng loa. Đó là một quyết định tuyệt vời và một trong những điều mà tôi hy vọng sẽ tìm đường tới nhiều điện thoại Vertu hơn trong tương lai. Tách phần thứ ba là một ánh sáng thông báo. Trên một số mô hình nhất định, hai trong số các phần này có titanium đánh bóng và trông thật tuyệt vời.

Những nét đặc biệt của sản phẩm mới

Bật điện thoại và bạn được chào đón bởi một bảng kim loại hình chữ nhật có chứa ống kính máy ảnh, đèn flash LED kép và cửa thẻ SIM. Nó được bảo vệ trên bề mặt da bọc bằng bốn ốc và đối với Vertu, hầu như cố ý theo thiết kế. Không có swirls, xoắn, slashes, hoặc lasers chỉ có đường thẳng để phá vỡ bảng điều khiển đơn giản.

Xem: Bảng giá điện thoại Vertu 

Trưởng thành và kiềm chế

Thậm chí Constellation cũng hơi điên cuồng, đặc biệt là trong màu cam sáng. Aster có hành vi tốt đây là sự tinh tế của thiết kế, được mô tả tốt nhất là sang trọng, thực sự cần có thời gian để đánh giá cao. Điều này được phản ánh trong việc lựa chọn tên. Aster là một loại hoa cúc. Nó đẹp, đầy màu sắc, và tuyệt vời của người Anh. Nó không phải là một show-off lớn như hoa hồng nhưng là một yêu thích mà mọi người có thể đánh giá cao.

Kỹ thuật ấn tượng

Aster không nên được coi là một người thay thế cho Constellation hoặc người họ hàng nghèo Vertu Signature Touch. Các đặc điểm kỹ thuật là bằng nhau. Tấm kính 5,1 inch của thủy tinh pha lê sapphire cho màn hình 4.8 inch độ phân giải 1080p đẹp và bộ xử lý Snapdragon 801 với bộ nhớ RAM 2GB giúp hệ điều hành Android 4.4 KitKat hoạt động rất trơn tru.

Sản phẩm đem lại những nét đặc biệt

Android vẫn còn khá chuẩn ở đây, ngoài một số hình nền động rất đẹp, cộng với một số phần được ủy thác đặc biệt lấy từ Tate Gallery, nhạc chuông thông thường thông dụng và bộ ứng dụng của Vertu. Không giống như Constellation, người trợ giúp nổi tiếng của Vertu được bao gồm ở đây, mặc dù nó được gọi là dịch vụ “Cổ điển” có nghĩa là bạn sẽ không phải lúc nào cũng nói chuyện với cùng một người.

Thời gian của tôi với chiếc Aster đã gần như kết thúc và mặc dù nó đã mất nhiều thời gian hơn bình thường, tôi thấy mình mơ mộng về sự kết hợp màu sắc tôi sẽ chọn. Vertu đang giới thiệu một loạt các tùy chọn trong phạm vi của nó, làm cho quá trình mua hàng trở nên cá nhân hơn. Về chủ đề này, Aster sẽ được bán tại cửa hàng trực tuyến mới mở của Vertu và sẽ có mặt từ ngày 2 tháng 10.

Vertu đang phát triển và giả định của chúng tôi về phần cứng của nó sẽ tiến triển. Không còn cần phải nâng cao lông mày với một thiết kế kỳ quái. Aster hiền dịu, chứ không phải là phô trương và đòi hỏi thời gian để đánh giá cao. Để có được phản ứng này từ điện thoại, không phải là một mảnh đồ trang sức hoặc nghệ thuật là ấn tượng và Aster xi măng của Vertu ở vị trí hàng đầu của cây di động sang trọng.