Trên tay mẫu điện thoại thông minh cao cấp – Vertu Constellation

Thương hiệu  điện thoại cao cấp  Vertu đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh hạng cao có tên là Vertu Constellation. Giá điện thoại Vertu này vào khoảng 4.900 Euro hoặc khoảng 4.20.000 Rs và  nó sẽ được bán  trên toàn thế giới vào tháng 10 này qua các cửa hàng thuộc quyền sở hữu của  thương hiệu Vertu.

Thiết bị này được sản xuất  bằng công nghệ thủ công hàng đầu ở Anh và có giá 4,200,000 Rs.

Vertu Constellation được thiết kế  với kiểu dáng hiện đại và được làm bằng vật liệu cao cấp. Nó chứa một tinh thể pha lê Sapphire 5.1 inch bao phủ toàn bộ mặt trước của điện thoại cũng như màn hình hiển thị  với độ phân giải cao 4,7 inch 720p. Sapphire là một tinh thể  vô cùng quý giá, là vật liệu cao cấp  không bị trầy xước và do đó bảo vệ thiết bị tốt. Bên cạnh đó, thân của  chiếc điện thoại Constellation được làm bằng titanium cấp 5, một vật liệu có sức bền gấp 2,5 lần thép không gỉ nhưng nặng hơn một nửa.

Chiếc điện thoại Vertu Signature Constellation chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và có giao diện người dùng tùy chỉnh. Thiết bị này được cung cấp bởi bộ vi xử lý  Qualcomm Snapdragon lõi kép với tốc độ 1.7 GHz CPU,   có bộ nhớ và lưu trữ dữ liệu là  1 GB (RAM) và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra nó còn được thiết kế có  một máy ảnh 13 megapixel  ở phía sau với khả năng quay video Full HD và mặt trước là một máy ảnh 1,3 megapixel. Ngoài ra, chiếc điện thoại Vertu Constellation còn được thiết kế đặc biệt có khả kết nối 3G, WiFi, Bluetooth và NFC. Chiếc điện thoại Vertu Constellation sẽ có sẵn trong 5 màu sắc bao gồm cappuccino, đen, cam, mocha và mâm xôi.