HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI VERTU CHÍNH XÁC NHẤT

Vertu được biết đến là thương hiệu điện thoại cao cấp nhất thế giới. Vì vậy cách sử dụng điện thoại Vertu không hề đơn giản chút nào, cùng tham khảo hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu đúng cách qua bài viết sau nhé.

1. Cách sử dụng điện thoại Vertu – lắp sim thế nào cho đúng

Thẻ sim của các mẫu điện thoại Vertu phần lớn nằm ở phía trên. Để mở ngăn chứa thẻ, bạn không cần phải dùng đến dụng cụ hỗ trợ nhưng phải hết sức cẩn thận để tránh thẻ sim và các điểm tiếp xúc bị xước.

 

Đầu tiên, bạn luồn móng tay dưới cần tháo ngăn thẻ SIM (phần này nằm bên cạnh chiếc điện thoại). Sau đó, mở hé cần ra cho tới khi ngăn chứa thẻ SIM mở nửa chừng khỏi điện thoại. Cuối cùng tháo hẳn ngăn chứa thẻ ra. Lúc này, bạn lắp sim vào ngăn chứa thẻ.

Để đóng nắp thẻ SIM, các bạn làm theo các bước như sau: Cầm thẻ SIM và ngăn chứa thẻ giữa ngón cái và ngón trỏ, việc cầm như thế này để đảm bảo thẻ SIM không bị xước và hỏng. Lắp ngăn chứa thẻ SIM vào đầu trên và ấn nhẹ nhàng để ngăn khớp với nhau và cần của thẻ SIM hoàn toàn ở mặt bên của chiếc điện thoại Vertu.

2. Hướng dẫn cách sử dụng pin điện thoại Vertu

Sử dụng pin sao cho bền là điều tất cả những người dùng điện thoại Vertu đều quan tâm. Phần tháo nắp pin là điều rất quan trọng để đảm bảo độ bền của pin. Vậy cách sử dụng Vertu như thế nào để pin điện thoại luôn được bền bỉ? Cùng tham khảo nhé!

2.1 Tháo nắp pin điện thoại Vertu như thế nào?

Đầu tiên, các khách hàng hướng mặt sau của chiếc điện thoại lên trên. Đằng sau sẽ có 1 khuyên vòng hình chữ D, đây chính là nắp mở của phần pin điện thoại Vertu. Khách hàng dùng móng tay nhẹ nhàng nhấc nửa trên của chiếc khuyên này lên, sau đó, giữ bằng ngón cái và ngón trỏ rồi xoay ngược chiếc khuyên này theo chiều kim đồng hồ đến khi vỏ mặt sau mở ra. Tiếp đó, khách hàng nhẹ nhàng nhấc nắp pin lên và di chuyển chiếc nắp về phần đầu của điện thoại. Các bước đều phải thực hiện hết sức nhẹ nhàng để tránh làm xước các chi tiết của chiếc điện thoại.

2.2 Lắp pin chiếc điện thoại Vertu như thế nào?

 

Để lắp pin vào chiếc điện thoại Vertu, các khách hàng cần lắp pin nghiêng một góc để các điểm tiếp xúc trên ô chứa pin thẳng hàng với các điểm tiếp xúc trên pin. Sau đó, các khách hàng từ từ hạ ngăn chứa pin xuống nhưng cần đảm bảo pin khớp hoàn toàn trước.

2.3 Cách thay nắp pin điện thoại Vertu như thế nào?

Nắp pin là một một phần khá đặc biệt của chiếc điện thoại Vertu, chính vì vậy, khi thay thế nắp pin, các khách hàng cần hết sức lưu ý để tránh nắp bị xước hoặc hư hỏng.

Cách thay thế nắp pin điện thoại Vertu được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, các khách hàng cẩn thận lắp kẹp trong của nắp pin vào khe bên dưới của ô chứa pin ở máy điện thoại.
  • Tiếp theo, từ từ hạ nắp pin xuống cho đến khi nắp pin khớp vào vị trí cần lắp. Cuối cùng sử dụng một lực nhẹ để đóng chặt nắp pin lại (khi nghe thấy tiếng “cạch” là đã thành công).

Các bước đều được làm từ từ và thận trọng để tránh gãy hoặc hư hỏng các phụ kiện ở phần nắp pin.

3. Hướng dẫn cách sạc điện thoại Vertu đúng “chuẩn”

Điện thoại Vertu là dòng điện thoại giá cao, chính vì thế các linh kiện điện thoại này khá hiếm và đắt đỏ, hỏng một trong các linh kiện là rất khó có thể tìm mua và thay thế. Chính vì vậy, sạc pin đúng cách là điều rất quan trọng với các khách hàng tránh gây ra những hỏng hóc không đáng có.

Nhiều khách hàng sử dụng điện thoại Vertu một thời gian làm gãy chân sạc, nên các khách hàng cần hết sức lưu ý chân sạc điện thoại Vertu chính hãng có 2 mặt, 1 mặt có chữ USB, mặt kia không có chữ mà chỉ có 2 vạch trồi lên. Khách hàng cần cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy và cần cắm hay rút thẳng sẽ tránh hiện tượng gãy chân sạc.

Hi vọng với hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Vertu ở trên, các khách hàng đã có cho mình những thông tin hữu ích để sử dụng chiếc điện thoại này thật đúng cách.