Bàn về chiếc điện thoại Vertu Ti

 

ĐIỂM TỐT

  • Dịch vụ độc quyền
  • Vật liệu cao cấp
  • Màn hình siêu cứng

ĐIỂM CHƯA TỐT

  • Rất đắt đỏ
  • Phiên bản Android cũ hơn
  • Thông số kỹ thuật trung bình
  • Thiết kế có vấn đề

Chiếc điện thoại Vertu ti mới

Các ưu đãi khác của Skullcandy Ti

Chúng tôi kiểm tra trên 130 triệu sản phẩm mỗi ngày với mức giá tốt nhất.

Điện thoại Vertu Ti là điện thoại thông minh Android đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại thông minh sang trọng, mặc dù nó không phải là sản phẩm dành cho tất cả mọi người.

Nhưng đối với tôi thì sao? Chúng tôi nghe theo yêu cầu cảu khách hàng. Hãy trung thực, không. Trừ khi bạn giàu có và thường xuyên đi du lịch  vòng quanh thế giới.

Đối với Vertu có một thị trường rất tập trung và mặc dù nó có thể là một thị trường nhỏ trong kế hoạch lớn của nó, nó khá nhiều điều chưa được hiểu rõ trong những gì nó làm.

Hãy nghĩ đến chiếc Vertu Ti như một chiếc điện thoại di động tương đương với túi xách Mulberry hoặc Rolls Royce Phantom.

Giá khởi điểm của nó là 6,700USD (khoảng 10,600USD / AU $ 10,300), Black Black PVD Titanium Red Gold Mixed Metals kể từ khi bạn yêu cầu, với giá 13.900 bảng (khoảng 18.600 USD / AU $ 18.100).

Có sẵn trong tháng này, Ti sẽ được chuyển tới các cửa hàng của Vertu trên toàn thế giới.

Ti cho thấy một hướng mới cho một công ty đã sắp sụp đổ của Phần Lan (trước kia là Nokia) và nền tảng Symbian đi kèm với Google.

Đối với số tiền mà bạn mong đợi Vertu Ti sẽ thách thức những sản phẩm như Samsung Galaxy S3 và HTC One X + trong các tính năng, tuy nhiên Vertu không phải là một cuộc chiến tranh với các nhà sản xuất chính thống.

Trên thực tế, Ti được trang bị một bộ xử lý tương đối đơn giản bao gồm bộ xử lý lõi kép 1.7GHz, màn hình WVGA 3.7 inch, máy ảnh 8MP, NFC, pin 1250mAh và hệ điều hành Ice Cream Sandwich.

Không có kết nối 4G cho dữ liệu siêu nhanh khi đang di chuyển, nhưng những gì bạn nhận được là truy cập vào các dịch vụ Life, Concierge và Certainty độc quyền của Vertu, phù hợp với ý nghĩ của bạn.

Chiếc điện thoại này có một thiết kế độc đáo, tuy không phải là hương vị của mọi người, nhưng chắc chắn nó sẽ rất khác biệt và sẽ nổi bật trong số các sản phẩm của Apple và Samsung.

Cầm nó lên và bạn sẽ nhận thấy nó đã trở nên trơn tru hơn – ngay cả với vỏ Titanium đã được đánh bóng của nó có vẻ như mang lại trọng lượng tối ưu – nhưng ít nhất cũng giống như một thiết bị đắt tiền chứ không phải đồ chơi rẻ tiền.

Nó cũng rất kì lạ, vì vậy khi đặt nó vào túi áo sẽ không lý tưởng, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với iPhone 5 siêu mỏng và nhẹ.

Các vít phơi sáng có trong các vị trí khác nhau trên Vertu Ti và các điểm nhấn bằng da tạo ra cảm giác công nghiệp, nam tính cộng với tất cả các kim loại sáng bóng và lớp kính bao phủ màn hình 3,7 inch là nam châm cho việc sử dụng vân tay.

Chúng tôi thấy mình liên tục lau Vertu Ti như việc xây dựng các bản in trên màn hình sapphire siêu mạnh làm cho nó trông khá lúng túng.

Vertu đang thực hiện phần kính bảo vệ màn hình Ti, đó là màn hình tinh thể sapphire lớn nhất từng được sản xuất và nó được cho là mạnh hơn bốn lần so với đối thủ.

Trên đầu trang có phím khóa / khoá mà chúng tôi nhận thấy hơi khó khăn khi nhấn vì nó được lót nhẹ vào khung máy, có nghĩa là bạn không chỉ cần gõ nhanh, đòi hỏi nỗ lực phối hợp để đảm bảo kết nối thích hợp.

Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy các phím âm lượng dễ dàng thao tác hơn, bên trên là khe cắm tai nghe. Nó có vẻ là một nơi kỳ lạ để xác định vị trí cổng tai nghe.

Ở bên trái, bạn có được một cổng microUSB tập trung cộng với một phím bổ sung mà không phải là một nút chụp màn hình nhưng một liên kết nhanh đến khu vực Vertu chuyên dụng trên Ti.

Cung cấp cho nó một bản báo chí và trình đơn Vertu bật lên cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các dịch vụ Life, Concierge và Certainty. Chúng tôi giả định rằng một khoản tiền rất lớn sẽ chi trả cho những dịch vụ này mà bạn nhận được trong hai năm sau khi bạn cần phải gia hạn đăng ký của mình, với mức phí mà chúng tôi mong đợi.

Life khá gần với Groupon, cung cấp các giao dịch và khuyến nghị độc quyền gần đó và trên toàn thế giới, trong khi Certainty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, bảo vệ an toàn cho dữ liệu và bảo mật cá nhân của bạn.

Dịch vụ Concierge là những gì mà Vertu được biết đến nhiều nhất và trên Ti bạn có thể liên hệ với sự trợ giúp đặc biệt của công ty thông qua dịch vụ thoại, email và chat trực tuyến 24/7 với đội ngũ tận tâm sẵn sàng trả lời mọi yêu cầu của bạn.

Vertu Ti là loại da thuộc, điều này cung cấp một số kết thúc có thể khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn sẵn sàng trả.

Có một hình vuông kim loại khổng lồ làm vỡ vỏ da bò, gắn máy ảnh 8MP của Ti và đèn flash LED đơn, nhưng đó không phải là tất cả. Giữa ống kính và đèn flash là một tay cầm nhỏ mà bạn có thể bật lên để nhả nắp dưới đây có logo Vertu. Việc kích hoạt kích thước nhỏ hơn rất nhiều, nhưng một khi chúng tôi đã xoay nó lên nắp bật ra để lộ một khe cắm thẻ SIM kích thước đầy đủ.

Không có tùy chọn lưu trữ có thể mở rộng, nhưng với 64GB được tích hợp trong Vertu Ti thì đó không phải là vấn đề lớn, nhưng việc thiếu pin 1250mAh có thể là một vấn đề.

Mỗi chiếc Vertu Ti đều được làm thủ công tại Anh và chứng minh điều này có thể được tìm thấy ở mặt sau của nắp, với chữ ký của người đã sản xuất và lắp ráp nó.

Một khi chúng tôi quản lý để nhấn phím khóa trên đầu màn hình Vertu Ti, màn hình 3,7 inch đã mang lại sự hiển thị sắc nét nhưng không gây ấn tượng mạnh như màn hình Retina của Apple hay công nghệ Super AMOLED mà chúng ta thấy trên điện thoại thông minh của Samsung.

Thật đáng thất vọng khi thấy Ti không chạy phiên bản Android mới nhất, thay vào đó bạn đang mắc kẹt với phiên bản 4.0.4, được gọi một cách trìu mến là Ice Cream Sandwich.

May mắn thay, Vertu đã không làm sai lệch thiết lập của Google quá nhiều, cung cấp một số hình nền, widget, nhạc chuông và biểu tượng ứng dụng nhưng phần lớn nền tảng ICS đã bị ảnh hưởng.

Bộ xử lý lõi kép không gặp rắc rối gì với Android và chúng tôi có thể dễ dàng trượt qua màn hình chính và duyệt các trang ứng dụng mà không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào.

Ứng dụng được tải trong thời gian tốt, trong khi trình đơn đa tác vụ có thể được truy cập bằng cách giữ phím nhà vật lý dưới màn hình.

Phím home được kèm theo các phím trình đơn, chúng tôi nhận thấy chúng hơi quá gần nhau và không phải là cách dễ dàng nhất để đánh, làm chậm trải nghiệm người dùng của chúng tôi.

Ứng dụng máy ảnh đã được nạp khá nhanh và chúng tôi rất vui khi thấy đó là sản phẩm Android cổ phần, mang lại cho bạn trải nghiệm chụp ảnh rõ ràng và súc tích.

Thật không may, tốc độ màn trập trên Vertu Ti đã chậm chạp và hình ảnh không nhìn tuyệt vời với những bức ảnh mờ và các kết quả hạt thường được tạo ra trong môi trường xung quanh ánh sáng yếu. Ở bên cạnh có một chế độ toàn cảnh phong nha có sẵn, cộng với máy ảnh 8MP quay lại phía sau có thể quay video 1080p.

Vertu Ti được trang bị trình duyệt Android và Chrome của Google cả hai đều là các tùy chọn hoàn hảo, mặc dù chúng tôi không thể kiểm tra tốc độ vì có sự thiếu kết nối web trong không gian sự kiện ngầm.

Chúng tôi đã quen với màn hình lớn trên điện thoại di động và thậm chí Apple đã đánh thức và quản lý để siết chặt một sản phẩm 4 inch trên iPhone 5, rời màn hình 3,7 inch trên Vertu Ti cảm thấy một chút nhỏ.

Điều này trở nên đáng chú ý hơn khi chúng tôi sử dụng bàn phím, vì các phím cảm thấy chật và mặc dù phương thức nhập mặc định của Android đã có mặt, chúng tôi đã thực hiện một vài sai lầm khi chúng tôi vạch ra một số thông báo.

Đây không phải là sự kết thúc của thế giới và với cửa hàng Google Play trên điện thoại bạn có thể dễ dàng tải xuống một phiên bản tốt hơn trong thời gian tới – chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SwiftKey nếu bạn thích xem.

Việc phát lại video cũng bị ảnh hưởng một chút từ màn hình nhỏ hơn và trong khi nó hoàn toàn tốt đẹp cho việc sử dụng chung, bạn có thể nhận thấy sự thiếu chất lượng nếu bạn đang xem phim.

Đây không phải là một vấn đề nếu Vertu Ti có một cái giá phản ánh chi tiết kỹ thuật của nó, nhưng đối với số tiền bạn thực sự bỏ ra, chúng tôi hy vọng nó có thể phù hợp với những người thích iPhone 5 và Sony Xperia Z.

Cảm giác giống như vậy mở rộng trên toàn bộ thiết bị bởi vì khi bạn xem xét giá đó, chúng tôi không thể hiểu được lý do tại sao Vertu Ti không thách thức khẩu súng lớn trên thị trường di động.

Chắc chắn nó không phải là kế hoạch của Vertu để đưa họ vào, nhưng nếu bạn đang trả tiền đầu đô la chắc chắn bạn mong đợi tốt nhất?

Phán quyết sớm

Như chúng tôi đã nói lúc đầu Vertu Ti không dành cho tất cả mọi người, trên thực tế nó chỉ dành cho rất ít.

Những người muốn có một thiết bị sẽ đưa ra một tuyên bố và cho họ một sự trấn an rằng luôn có ai đó ở cuối đường để đặt cho họ một chiếc taxi từ sân bay, tìm một nhà hàng ăn hoặc hướng họ đến nhà vệ sinh công cộng gần nhất.

Vertu đã không bao giờ có kế hoạch nhắm mục tiêu Ti ở thị trường chính thống, hầu như không có bất ngờ vì bầu trời cao giá và vật liệu lavish được sử dụng trong xây dựng của nó, nhưng chúng tôi không thể không nghĩ rằng mọi người đang được thực hiện cho một chút đi xe khi bạn có thể có được một điện thoại thông minh mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng hơn với giá 500 bảng.