Điện Thoại VERTU Signature Cobra Boucheron Phiên Bản Giới Hạn

Đây chắc chắn là chiếc điện thoại đắt nhất trên thế giới! Điện thoại VERTU Signature Cobra Boucheron Limited Edition Gold độc quyền có giá “đắt cắt cổ” 310.000 đô la. Chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà phê bình tinh tế nhất trên mạng.

Mô hình VERTU Cobra Boucheron Limited Edition Vàng sao chép không được liệt kê trên trang web của VERTU (giống như VERTU Signature Dragon) vì mức giá đắt khét tiếng của nó và nó đã được tung ra với con số chỉ dưới 20 chiếc mà thôi. Tính độc quyền đã được sao chép một cách cẩn thận kèm theo một số khác biệt nhỏ. Chiếc điện thoại Vertu Signature chính hãng Cobra Boucheron Limited Edition Gold này được mạ vàng 18 carat và sử dụng công nghệ gốm sứ chất lượng cao làm cho chiếc điện thoại này bền gấp 4 lần so với những chiếc điện thoại khác. Điện thoại bản sao VERTU Signature Cobra Boucheron Limited Edition Gold là một trong những điện thoại độc quyền nhất trong chuỗi sản phẩm lần này.

Điện thoại VERTU Signature Cobra Boucheron Limited Edition Gold

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú răn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. Mô hình bản sao được trang bị màn hình TFT màu 262k và không có máy ảnh kỹ thuật số (giống như bản gốc), khả năng GPRS / WAP và cũng có thể được sử dụng như một máy nghe nhạc MP3 và một máy xem video MP4.

Điện thoại VERTU Cobra Boucheron Limited Edition Gold này được phân phối trong một hộp quà tặng chất lượng cao, bao gồm hai pin, tai nghe, cáp USB, bộ sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những chiếc điện thoại VERTU Signature Cobra Boucheron Limited Edition Gold bản sao sẽ được tung ra ở thị trường Mỹ và tất cả các quốc gia lớn khác. Vậy điện thoại Vertu giá bao nhiêu?
Bản sao bằng vàng mạ vàng của điện thoại VERTU Signature Cobra Boucheron Limited Edition có một logo và được dán nhãn VERTU (không phải Veptu, Virtu, v.v …). Những chiếc điện thọai này đang trở thành một phụ kiện không thể thiếu và độc nhất trên thế giới cho cả nam giới và phụ nữ!