Vertu cho ra mắt một chiếc điện thoại Android mà chúng ta có thể mua (nếu có 6.700 đô la)

Năm nay đã có những phiên bản mini của các điện thoại HTC và Samsung cao cấp, giá cả cạnh tranh hơn so với phiên bản iPhone 5 rẻ hơn và bây giờ Vertu nhà cung cấp điện thoại di động tinh vi, đắt tiền đã được lắp ráp với một mô hình có giá cả hợp lý hơn của riêng mình. Nó được gọi là Constellation nhưng với mức giá khởi điểm 4,900 euro hoặc khoảng 6700 đô la vẫn không phải là điều mà hầu hết chúng ta gọi là giá cả phải chăng.

Chiếc điện có hệ điều hành mới của Vertu

Tuy nhiên, nó không chỉ ấn tượng về mặt kỹ thuật hơn so với dòng TI mà còn nhắm đến một đối tượng người mua khác. Constellation là chiếc điện thoại thông dụng nhất của Vertu, mất đi phần lớn bộ phim truyền hình của TI, trong khi vẫn giữ phong cách riêng biệt của công ty. Vậy nó có những gì đặc biệt? Màn hình có kích thước 4,3-inch so với màn hình 3,7 inch của TI, và độ phân giải là 720p. Vertu lại một lần nữa che màn hình với tinh thể sapphire màn hình sapphire lớn nhất được sản xuất cho bất kỳ thiết bị nào trên thế giới làm cho nó gần như không thấm gì đến các vết trầy xước trong khi vỏ titan được bọc trong da thuộc có nguồn gốc thuộc da thuộc da thuộc Alps hoạt động trong hơn 150 năm. Lớp da thuộc của điện thoại sẽ có nhiều màu khác nhau bao gồm đen, cam, Mocha và Raspberry.

Nét đặc sắc của sản phẩm vừa tiền

Bộ xử lý Snapdragon lõi kép 1,7GHz hỗ trợ điện thoại và camera sau 13 megapixel với đèn flash LED kép cho thấy một sự nâng cấp đáng kể từ 8-megapixel trên TI. Tổng cộng 32GB bộ nhớ trong là của bạn để sử dụng, cộng với điện thoại có camera 1,3 megapixel ở mặt trước, NFC, GPS, Wi-Fi, pin 1800mAh và kết nối 3G HSPA +.

Nhiều người băn khoăn không biết tại sao điện thoại vertu lại đắt tiền như vậy? Câu trả lời là Vertu đã cũng cấp cho họ 1 dịch vụ có 1 0 2 chỉ có ở Vertu đó là dịch vụ Vertu Concierge cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một trợ lý cá nhân 24 giờ trên điện thoại không được bao gồm trong Constellation mới nhưng vẫn có phiên bản Vertu Life được sửa lại cho một loạt các lời mời tham dự sự kiện độc quyền và các dịch vụ an ninh cả cá nhân lẫn điện thoại của Vertu Certainty. Android 4.2 Jelly Bean được cài đặt và hầu như không bị ảnh hưởng và nó chạy rất mượt.

Siêu phẩm dành cho những người trẻ

Constellation dành cho những người mua trẻ có rất nhiều tiền. Một số người trong số này có thể bị bỏ lại theo phong cách độc đáo của TI và muốn một cái gì đó ít nhất giống với điện thoại Android chính thống, hiện đại. Theo giá điện thoại Vertu chính hãng tất cả sẽ được bán ra vào tuần tới với giá bắt đầu từ 4.900 euro (6700 đô la) giống như các điện thoại khác của Vertu nó sẽ được bán thông qua các cửa hàng chính hãng và các nhà bán lẻ đã được phê duyệt.