Vertu Fake 1 Sim cao cấp nhất hiện nay

Vertu Việt Nam xin giới thiệu mẫu Vertu Fake 1 sim cao cấp nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

1 . Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2

Điện thoại Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 là một trong những mẫu Vertu Cao Cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 hiện đang được phân phối tại Vertu Việt Nam với mức giá tốt nhất thị trường.

XEM THÊM: Vertu Singapore 

XEM THÊM: Vertu Fake Singapore

Điện thoại Vertu Signature S Limited là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Vertu Signature S Limited là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo.

ANH EM XEM THÊM VIDEO :

Toàn bộ phần lưng máy được bọc da thật. Sạc và cổng kết nối với máy tính tiêu chuẩn Mini USB ở bên sườn phải của máy như máy thật. Sim được đặt trong khay sim trên đầu thiết bị, có thể thay sim dễ dàng mà không cần tháo pin.

2. Vertu Singature S Lưng Đá Cao Cấp F2

Điện thoại Vertu Signature S Limited Lưng Đá Cao Cấp F2 là một trong những mẫu Vertu Cao Cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vertu Signature S Limited Lưng Đá Cao Cấp F2 hiện đang được phân phối tại Vertu Việt Nam với mức giá tốt nhất thị trường.

Vertu Singature S Lưng Đá Cao Cấp F2 được đánh số đặc biệt sau gáy của mỗi chiếc là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. sự kết hợp hai màu vàng hồng và nắp lưng đá ceramic  tạo lên sang trọng quý phái, đẳng cấp.

Bàn phím được chiếu sáng từ bên cạnh với những thấu kính tí hon nằm phía dưới phím. Những thấu kính này được thiết kế kỹ lưỡng để tăng cường ánh sáng. ánh sáng này được truyền qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Từng phím trong số 18 phím trên bàn phím Signature đều được nâng đỡ bởi một vòng bi bằng ngọc ruby

3. Điện thoại Vertu Claud de Pari S Gold cao cấp

Vertu Claud de Pari S là một trong những dòng vertu được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích. Lấy nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn của đồng hồ Grand Complication với độ chính xác cao nhất, Vertu Singnature S là một tác phẩm nghệ thuật được làm nên hoàn toàn thủ công bởi những người thợ khéo léo.

Dáng vẻ mang phong cách thời trang mà cũng thực sự thời thượng từ những chất liệu quý hiếm và được lắp ráp hoàn toàn thủ công,Vertu Claud de Pari S Gold chắc chắn là một thiết bị di động không thể bỏ qua trong bộ sưu tập những vertu đẹp nhất.

Vertu Claud de Pari S Gold được thiết kế những hình vuông xung quanh vô cùng độc đáo
Thiết kế đặc trưng của dòng Vertu Signature

THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Mầu sắc: Đen-Bạc-Vàng
– Màn hình: 1.8 inch, 320×240px
– Sim: 1 sim
– Danh bạ điện thoạ: 500 số liên lạc
– Bộ nhớ trong: 2G
– Loa Stereo, nhạc chuông 64 âm sắc
MP3 & MP4 player
– Kết nôi: GPRS & WAP, MMS
– Mạng: GSM 900/1800/1900mHz
– Ngôn ngữ: Tiếng Anh/Việt/Nga/Ảrập
– Pin: Lithium 1050 mAh
– Thời gian chờ: Khoảng 200 giờ
– Thời gian gọi: Khoảng 3-5 giờ
– Máy mới: 100%, Full box đầy đủ phụ kiện