Vertu Constellation: lần chụp đầu tiên của chúng tôi

Chiếc Constellation của Vertu là điện thoại thông minh trị giá 6.000 USD cho người giàu có không hoàn toàn khêu gợi. Tất cả sự sang trọng và độc quyền mà bạn mong đợi từ một chiếc điện thoại Vertu, nhưng không có cú đấm trực quan quá mức hoặc thẻ giá điên cuồng.

Nếu bạn đã nhìn và ghen tị với Vertu New Signature Touch bằng cánh cửa khổng lồ “cánh chim cánh cụt” ở phía sau và quyết định rằng nó không đủ sâu sắc; thì chiếc Vertu Constellation mới có thể là sự thỏa hiệp hoàn hảo giữa phong cách, sự sang trọng và sự tinh tế. Nếu bạn vẫn chưa quyết định, có lẽ giá thấp hơn của Constellation cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến bạn. Chúng tôi đã có cơ hội để thử điện thoại và giống như tất cả các mẫu điện thoại Vertu, nó để lại một ấn tượng sâu sắc. Đây là những gì chúng tôi nghĩ.

Công nghệ điện thoại Vertu

Lần cuối cùng chúng ta nghe tên Constellation, nó đã trở lại vào năm 2013 và điện thoại mà nó đã được kèm theo có cùng một nhiệm vụ: Cung cấp cho những người dung hoặc là không muốn hoặc không thể biện minh cho chi phí của điện thoại hàng đầu của công ty một cơ hội để gia nhập gia đình. Constellation mới năm 2017 sẽ có giá thấp hơn Touch Chữ Ký Mới nhưng chúng tôi đã rời khỏi việc sử dụng điện thoại, nghĩ rằng chúng tôi có thể thích nó hơn một.

Sự tinh tế của nó tỏa sáng qua lâu hơn bạn kiểm tra các chi tiết. Gối đó là phần mà loa được ẩn trên vỏ sau mỏng và không phô trương, nhưng vẫn là một khía cạnh đẹp của thiết kế. Phía trước của Constellation được bao phủ bởi một màn hình kính sapphire thế hệ thứ 6, bao gồm màn hình độ phân giải 5.5 inch, 2.560 x 1.440 pixel. Thủy tinh Sapphire có dáng vẻ hơi khác so với thủy tinh Gorilla. Một làn bóng được đánh bóng cao, sâu hơn mang lại những điều tốt nhất trong màn hình hiển thị này. Đây là lần đầu tiên Vertu vượt qua ngưỡng 1.920 x 1.080 pixel trên màn hình của mình và đó là một sự bổ sung đáng hoan nghênh.

Không có cánh cửa khổng lồ hoặc chữ ký của người sản xuất và lắp ráp

Chòm sao Constellation rất thoải mái để giữ. Một chiếc rãnh gia công được cắt lát xuống các tấm bên nhôm đảm bảo nó nằm trong lòng bàn tay của bạn và tránh cạnh sắc, góc cạnh chạy dọc theo phía trên. Nó xen kẽ với phím nguồn và âm lượng, cộng với nút ruby nhãn hiệu Vertu để kích hoạt Concierge. Đây là dịch vụ trợ lý cá nhân 24/7 của Vertu, và đó là một phần đáng kể trong sự hấp dẫn của điện thoại. Nó kết hợp với Vertu Life nơi có các dịch vụ và dịch vụ độc quyền dành cho chủ sở hữu Vertu cộng với các cuộc gọi an toàn qua Silent Circle các dịch vụ chống trộm và các lợi ích khác.Nó được làm rất đẹp, cảm thấy mạnh mẽ như một con bò, và chúng tôi ngưỡng mộ thiết kế tinh tế hơn và kiểu dáng của nó.

Kiểm tra chặt chẽ các bên và bạn sẽ thấy một khay SIM truyền thống cắt vào đó. Đây là một sự khởi đầu thực sự cho Vertu, mà trong quá khứ đã ẩn SIM phía sau một cửa lò xo, làm cho nó một điểm nói chuyện. Một phần lý do là quyết định sử dụng một hệ thống dual-SIM trên Constellation. Khe cắm thẻ nhớ kép tăng tính linh hoạt của nó, bổ sung một tính năng kết nối khác cho 34 băng tần quốc tế để hỗ trợ mạng lưới toàn cầu thực sự, nhưng loại bỏ một trong những điều chúng tôi luôn ngưỡng mộ về Vertu. Một chút điên loạn duy nhất bạn không tìm thấy trên bất kỳ điện thoại khác. Nó cũng có nghĩa là Constellation không có nơi nào để che giấu chữ ký của người xây dựng điện thoại, không giống như hầu hết các thiết bị Vertu khác.

Tuy nhiên, việc thiếu một cửa SIM làm cho điện thoại ít cầu kỳ, mà theo với phần còn lại của thiết kế. Có ba màu sắc lúc khởi động: một quả hồng hồng, một octane xanh xám, và một quả óc chó đất. Tất cả các màu sắc được mang lại cho cuộc sống bằng cách sử dụng da thuộc có nguồn gốc thuộc da thuộc của Ý. Các đường nét đơn giản, màu sắc mạnh mẽ, tấm phẳng hơn, và sự phát triển thị giác ít hơn có nghĩa là nó ít gây ấn tượng hơn New Signature Touch, nhưng điện thoại thì tốt hơn cho nó. Nó có thể được lập luận rằng sự biến mất của cửa SIM và chữ ký của người xây dựng không đi với một số nhân vật đó là rất quan trọng trong một điện thoại Vertu.

Công nghệ đằng sau nó

Chọn điện thoại Vertu hiếm khi được quyết định dựa trên năng lực kỹ thuật của thiết bị, nhưng có một số bổ sung mới chào mừng trên Constellation. Màn hình có độ phân giải cao hơn là một, cùng với Qualcomm Snapdragon 820 (không phải là chip Qualcomm mới nhất, nhưng vẫn là một trình diễn tốt), 4GB bộ nhớ RAM, 128GB bộ nhớ trong và lần đầu tiên, một bộ cảm biến dấu vân tay ở mặt trước. Điều này, cùng với NFC, có nghĩa là Android Pay được hỗ trợ. Cảm biến hoạt động tốt trong các thử nghiệm nhanh của chúng tôi. Thật là xấu hổ khi cài đặt Android 6.0, đây là phiên bản phần mềm mới nhất, nhưng bản vá bảo mật đã được liệt kê vào tháng 1 năm 2017.

Chúng tôi không thể đánh giá máy ảnh được nêu ra. Chụp ảnh ở độ phân giải 12 megapixel và có kích thước pixel lớn để có hiệu suất thấp hơn. Phần mềm, đó là của riêng Vertu, đã nhanh chóng phản ứng và ứng dụng có một phím tắt tiện dụng. Bấm phím ngủ đánh thức hai lần, và nó sẽ mở ngay lập tức ngay cả khi điện thoại bị khóa.

Giá dành cho 1 chiếc điện thoại Vertu

Vertu sẽ đưa chiếc Constellation này ra bán vào giữa tháng 2, nhưng giá vẫn sẽ được công bố. Theo giá điện thoại Vertu chính hãng mặc dù nó sẽ rẻ hơn so với New Signature Touch, chúng tôi mong muốn có ngân sách ít nhất là $ 6,000. Tất cả những lập luận cũ đều được áp dụng. Bạn có thể có được nhiều công nghệ hơn cho ít hơn, nhưng bạn sẽ không nhận được thậm chí gần mức độ sang trọng và không khí độc quyền cung cấp bởi một điện thoại Vertu.

Nó được làm đẹp cảm thấy mạnh mẽ như một con bò, và chúng tôi ngưỡng mộ thiết kế tinh tế hơn và kiểu dáng. Đó là điện thoại Vertu mỗi ngày, nhưng điều đó nói rằng, chúng tôi hơi lo ngại một số nhân vật Vertu đã bị mất với Constellation, và nó sẽ không cảm thấy khá đặc biệt để sử dụng. Touch Signature mới mang lại cho bạn trải nghiệm Vertu đầy đủ, trong khi Constellation giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong công nghệ độc quyền, sang trọng của thế giới công nghệ.

Điểm tốt

  • Kiểu dáng đẹp
  • Chất lượng xây dựng chống đạn
  • Màn hình độ phân giải cao
  • Dịch vụ trợ giúp bao gồm

Điểm chưa tốt

  • Phiên bản cũ của Android
  • Công nghệ cũ
  • Đặc biệt Vertu Touch còn nhiều hạn chế