Sự hợp tác hoàn hảo giữa Bentley và Vertu đã cho ra đời mẫu điện thoại thông minh

Vertu, thương hiệu sản xuất điện thoại di động sang trọng của Anh, đã cho ra đời chiếc điện thoại đầu tiên của mình được tạo ra cùng với sự hợp tác với thương hiệu sản xuất ô tô sang trọng Bentley. Chiếc điện thoại di động  ‘Vertu for Bentley’, với sự kết hợp của hiệu suất âm thanh và các dịch vụ được sắp xếp độc đáo, mang lại trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất. Đây là lần phát hành sản phẩm chung đầu tiên từ mối quan hệ hợp tác năm năm mới của hai thương hiệu sang trọng của Anh, được công bố vào tháng 7.

Vertu và thiết kế đặc biệt

Thiết kế

Điện thoại thông minh “Vertu for Bentley” được bọc bằng da lông cừu, mang nét Bentley cổ điển của Newmarket Tan, và được khâu với một mẫu kim cương cao cấp. Điện thoại được trang bị bằng lớp da  mềm mại được bọc bằng titan bền, nhưng nhẹ, có đặc điểm bằng kim cương. Gối gốm truyền thống, đồng nghĩa với việc thương hiệu Vertu đã được thiết lập chiếc điện thoại này  như bộ sưu tập Signature và Signature Touch, đã được thiết kế lại tinh tế với gối kiểu dáng đẹp, phản ánh phong cách trang nhã và thanh lịch của Bentley. Mỗi chiếc điện thoại Vertu chính hãng thiết kế cho  Bentley đều có một biểu tượng cánh hình chữ  ‘B’ độc quyền trên mặt điện thoại.

Hiệu suất

Phản ánh hoạt động của  chiếc điện thoại Vertu Signature Touch,  chiếc điện thoại “ Vertu for  Bentley” là sự kết hợp của kích thước chiều rộng hoàn hảo  về chuyên môn của thương hiệu. Âm thanh, phối hợp với Bang & Olufsen, có tính năng xử lý âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus và loa âm thanh nổi độc đáo.

Vertu for Bentley

Đối với hình ảnh, một phần không thể thiếu trong những trải nghiệm điện thoại thông minh, Vertu đã tiếp tục làm việc với Hasselblad, một thương hiệu nhiếp ảnh chuyên nghiệp nổi tiếng, góp phần hoàn thiện điều chỉnh hình ảnh của máy ảnh. Ngoài ra  ‘Vertu for Bentley” còn được thiết kế đặc biệt với  tính năng sạc không dây, NFC và  bộ điều hành Android 4.4 (KitKat).

Dịch vụ

Điện thoại “ Vertu for Bentley”   được thiết kế đi kèm với đầy đủ các dịch vụ độc quyền mà nhà sản xuất điện thoại di động sang trọng đã trở nên nổi tiếng – bao gồm dịch vụ “Vertu Concierge” chuyên dụng, các sự kiện và kinh nghiệm được tổ chức thông qua ‘Vertu Life’ và các dịch vụ an ninh từ ‘Vertu Certainty ‘; cùng với một ứng dụng duy nhất của “Vertu for Bentley”, cung cấp độc quyền nội dung Bentley trực tiếp cho thiết bị.