Giúp các bạn kiểm tra đời máy Vertu Chính Hãng

Giúp các bạn kiểm tra đời máy Vertu Chính Hãng 

 

Vertu – dòng máy có giá trị nhất tính đến thời điểm hiện tại. Một chiếc máy Vertu Chính Hãng có mức giá tương đối đắt. Nhưng để kiểm tra được dòng máy Vertu của bạn có Chính Hãng hay không thì không hẳn ai cũng biết. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được điện thoại Vertu Chính Hãng.

Nhận biết máy Vertu Chính Hãng và Nhái

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể nhận biết được chiếc điện thoại vertu của mình có phải là hàng Thật, hàng Chính Hãng hay không với kết quả chính xác 99%.

Đầu tiên các bạn mở điện thoại và bấm tổ hợp phím sau *#92702689# (phải nhập đúng thật chính xác nhé) ngay sau khi bạn kết thúc tổ hợp phím trên bằng phím # nếu là hàng Chính Hãng, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các thông số như sau Made date, Serial Number… (nếu là hàng Nhái, sẽ không hiện ra các thông số như trên) nếu màn hình hiển thị có dạng như dưới đây thì chắc chắn 1 điều rằng chiếc điện thoại vertu của mình là chính hãng 99%.

Hình ảnh chiếc điện thoại vertu Chính Hãng

Hình ảnh chiếc điện thoại vertu Chính Hãng

Ngoài ra còn một cách nữa để nhận biết điện thoại vertu của bạn có phải là hàng chính hãng hay không?

Bạn hãy để ý kỹ sẽ thấy trên tất cả các máy Vertu sẽ có một nút gọi tới trung tâm trợ giúp của hãng phía bên cạnh thân máy. Đây là dịch vụ Vertu Concierge phủ sóng 24/24 với tất cả các múi giờ, đây là dịch vụ chuyên biệt, hỗ trợ phong cách sống trực tiếp cho chủ nhân của nó.

Giúp các bạn kiểm tra đời máy Vertu Chính Hãng

Các thao tác như sau

Quý khách bấm đã được khoanh tròn như trong hình, ở phía bên phải của thân máy để kiểm tra xem máy có thực hiện được cuộc gọi không, lưu ý cần phải lắp sim vào máy.

Máy hiển thị dịch vụ concierge sau đó quý khách nhấn phím gọi.

Ngoài ra Vertu Chính Hãng còn được hỗ trợ rất nhiều dịch vụ độc đáo khác như Vertu City Brief, Vertu Concierge, Vertu Life hay Vertu Certainty……

 

Như vậy, những thông tin trên hy vọng sẽ giúp được bạn rất nhiều trong việc lựa chọn điện thoại Chính Hãng. chúc các bạn sẽ chọn lựa được những chiếc điện thoại Vertu Chính Hãng chuẩn xác nhất.