Điện thoại 2 sim đầu tiên của Vertu

Smartphone Constellation được thương hiệu hạng sang Vertu nâng cấp cấu hình mạnh mẽ, chế tác từ các vật liệu cao cấp và hỗ trợ 2 khe cắm sim.

Những điện thoại hạng sang thường không được đánh giá cao về phần cứng, chỉ có một sim, nhưng Vertu đã làm thay đổi quan điểm này khi trình làng model mới nhất trong dòng Constellation.

dien-thoai-2-sim-dau-tien-cua-vertu

Vertu Constellation.

Vertu Constellation mới sở hữu màn hình cảm ứng QHD 5,5 inch công nghệ Amoled, chip xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB, 128 GB bộ nhớ lưu trữ. Camera chính trên máy có độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ quay phim 4K. Constellation có pin dung lượng 3.220 mAh, được sạc qua cổng USB-C.

Smartphone của Vertu chạy Android 6.0.1 Marshmallow, tuy không phải phiên bản Android mới nhất nhưng cũng là thay đổi tích cực giúp thiết bị chạy mượt mà. Theo Gsmarena, thực tế người sở hữu điện thoại Vertu thường không quan tâm đến những việc này.

Vertu cho biết màn hình của Constellation được bảo vệ bởi sapphire, mặt trước là loa stereo hỗ trợ âm thanh Dolby Digital Plus. Máy được chế tác bằng tay tại Anh, trong khi đó da hoàn thiện có nguồn gốc từ Italia.

Dịch vụ hỗ trợ 24/24 nổi tiếng của Vertu cũng có trên Constellation. Người dùng truy cập đến tính năng này bằng cách bấm vào một nút ruby ở cạnh của máy để được trợ giúp chuyên biệt. Ngoài ra, sở hữu Constellation đồng nghĩa với việc có thể truy cập vào iPass, mạng lưới Wi-Fi lớn nhất thế giới.

Vertu Constellation sẽ có mặt tại các gian hàng từ giữa tháng 2 nhưng mức giá chưa được công bố.