Cận cảnh cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng

Vertu được xem là dòng điện thoại đắt đỏ nhất hiện nay khiến cho không ít cơ sở kinh doanh nhập mặt hàng này về bán khiến cho thị trường Vertu trở nên rất hỗn loạn. Vì vậy bạn cần phải nắm rõ cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng để tránh mua phải các sản phẩm Fake. Hãy cùng tham khảo cách kiểm tra qua bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nhất về Vertu.

Ngoài việc tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại Vertu chính hãng thì việc kiểm tra các sản phẩm Vertu chính hãng cũng rất quan trọng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra :

1/ Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng

– Kiểm tra Vertu chính hãng qua các dịch vụ

Ứng dụng VERTU Concierge

Hàng loạt những chiếc điện thoại VERTU chính hãng đã đăng ký các dịch vụ của VERTU: VERTU Concierge, VERTU Fortress và VERTU Select. Những dịch vụ này sẽ không có hiệu lực trên những chiếc điện thoại VERTU nhái vì điện thoại nhái không có số sê-ri hợp pháp được đăng ký tại Vertu.com. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc điện thoại Vertu nhái đều có nút VERTU Concierge, VERTU Fortress và VERTU Select trong menu của họ để cố kết nối một cách thực sự với các dịch vụ chính hãng do VERTU cung cấp. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được thông báo CONNECTION FAILED.

– Kiểm tra qua thông số máy

Kiểm tra thông số trên máy Vertu là một trong những cách kiểm tra điện thoại vertu có chính hãng hay không tốt nhất. Bạn chỉ cần bật máy nên rồi bấm tổ hợp phím *#92702689#.

Sau khi kết thúc ký tự #, máy hiện lên đầy đủ các thông số như Serial, Made date và Life time là máy Vertu chính hãng 100%. Nếu máy Vertu bạn đang cầm chỉ hiện lên các kí tự *#92702689# mà không có bất cứ thông số gì thì đó là hàng Vertu Fake 100%.

Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng

Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng *#92702689# 

– Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng cách bấm Concierge 

Bạn có thể kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng việc bấm vào nút gọi trung tâm hỗ trợ ở cạnh máy. Đây là 1 dịch vụ chuyên nghiệp cũng như vô cùng đặc biệt của Vertu, gọi là Vertu Concierge. Dịch vụ này được phủ sóng 24/7 với tất cả các múi giờ và mọi nơi trên thế giới.

Bạn hãy thử bấm nút Concierge ở phía bên phải của thân máy để  xem máy Vertu mình đang cầm có thực hiện được cuộc gọi không. Trước khi thực hiện cuộc gọi bạn cần phải lắp sim vào trong máy.

Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng cách bấm Concierge 

Bấm nút Concierge xem có thể thực hiện cuộc gọi tới tổng đài Vertu không?

null

Gọi tới tổng đài Vertu

– Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng qua giá cả

Vertu chính hãng được phân phối trực tiếp từ hãng sản xuất Vertu danh tiếng và chịu một mức thuế theo quy định của nhà nước. Hàng thật được chế tạo bởi công nghệ cao + kiểm tra chất lượng rất kĩ nên sẽ luôn sắc sảo hơn so với hàng copy ( đó là điều đương nhiên vì giá tiền của nó so với hàng copy chênh lệch rất nhiều). Với Vertu chính hãng giá tiền của nó dao động từ 6000 – 33.000 USD ( tương đương khoảng 9 trăm triệu Việt Nam) và chủ yếu là hàng dùng lướt.

Với những chiếc điện thoại Vertu nhái được sản xuất bởi các nước như HongKong, Trung Quốc, Đài Loan và lắp rắp thủ công copy giống hàng thật đến 90% từ vỏ máy, kích thước, phần mềm, giao diện…chỉ khác nhau ở chất liệu và main của máy. Về giá cả trên thị trường vertu copy cũng có khá nhiều loại 1,2…giá cả thường dao động từ 3 triệu – 18 triệu, có những chiếc lên đến 20 triệu tùy từng máy và thời điểm khan hàng.

 

2. Xem cận cảnh cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng

– Nhìn vào trên mặt của Vertu, trên là hàng chính hãng và dưới là Vertu hàng nhái.

null

Khi nhìn cận cảnh, bạn sẽ thấy nét khắc Laser của chiếc Vertu chính hãng sẽ được thiết kế gọn, thanh mảnh và có màu trầm hơn so với hàng fake.

cách nhận biết vertu chính hãng bằng xem mặt khắc

Cận cảnh trên nắp của điện thoại Vertu

– So sánh phần mềm:

Bật máy lên và kiểm tra về phần mềm, bạn có thể thấy phông chữ bên phải (Vertu chính hãng) chữ tròn, mượt và đậm hơn so với hàng Vertu nhái bên tay trái.

so sánh chữ của vertu cách nhận biết vertu chính xác nhất

Phông chữ Vertu hàng thật bên phải rõ nét hơn

Đặc biệt, khi bật máy lên, khi chưa lắp sim, hàng nhái bên tay trái báo máy vẫn có sóng còn hàng Vertu thật không có sóng.

cách kiểm tra điện thoại Vertu nhanh nhất

Hàng thật bên tay phải không có chút sóng nào