Các tính năng sang trọng của Điện thoại di động Vertu Ferrari Nero

Bạn có muốn sở hữu một chiếc điện thoại di động với đầy đủ các tính năng sang trọng? Bạn e ngại về mức giá của nó? Bây giờ bạn không cần phải lo lắng những điều đó bởi vì các bản sao của mô hình Vertu Ascent Ti Ferrari Giallo hiện đã có trên thị trường. Vì vậy, chỉ cần đi chọn mẫu bạn thích và thực hiện giấc mơ sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng với chi phí thấp hơn.

Thực tế chỉ ra rằng hầu như tất cả mọi người đều mơ ước sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng phong cách nhất có thể. Nhìn vào nhu cầu, có nhiều điện thoại di động đắt tiền có sẵn trên thị trường. Nhưng do các tính năng đặc biệt của nó nên tất cả các tính năng đó không thể hội tụ cùng một lúc trên một chiếc điện thoại di động đắt tiền.

Vertu Ascent Ti Ferrari Giallo

Đối với nhiều người, mua điện thoại di động sang trọng không phải là dễ dàng ngay cả trong suy nghĩ của họ. Nắp pin ở phía sau điện thoại được thiết kế mô phỏng nắp capô của xe Ferrari và bên trên là biểu tượng 3D hình tuấn mã tung vó. Điện thoại này có các chủ đề lấy cảm hứng từ xe Ferrari cũng như nhạc chuông có âm thanh là động cơ của Ferrari khi khởi động, chỉ có 2.009 chiếc điện thoại Vertu chính hãng Ascent Ti Ferrari Nero được sản xuất. Sự chú ý đặc biệt được đặt vào công nghệ bên trong điện thoại di động Vertu Ascent Ti Ferrari Nero.

Mỗi chiếc điện thoại Ascent Ti Ferrari Nero được trang bị màn hình lớn TFT 262k và máy ảnh kĩ thuật số 2.0 Mega-Pixel; kết nối GPRS / WAP cho phép bạn kiểm soát doanh nghiệp trong khi đang đi công tác nước ngoài và nó cũng có thể được sử dụng như là một máy nghe  nhạc MP3 và một máy quay phim MP4.

Được chế tác bằng tay tại Anh, Vertu Ascent Ti Ferrari Nero là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công khéo léo kết hợp ứng dụng công nghệ tiên tiến. Kiểu dáng ấn tượng với các đường cong điêu khắc của xe thể thao mạnh mẽ, đồng hồ hiển thị trên màn hình và độ sáng offset của bàn phím mô phỏng các đồng hồ siêu chính xác trên các xe thể thao. Chất liệu Titan sử dụng để chế tạo nên khung của điện thoại di động Ascent Ti này thường được sử dụng trong động cơ xe hơi thể thao.

Mỗi thành phần, từ da bò được nhuộm nâu đến mặt kính bằng ngọc bích chống trầy với lớp tráng bằng sứ bóng loáng, đều được lắp rắp bằng tay và cực kỳ tỉ mỉ bởi những thợ thủ công lành nghề.